5 Ky thuat don gian Doi voi den led am tran dan

ĐÈN LED ÂM TRẦN
Những gì chúng ta kết nối với một LED là hoàn toàn đèn LED và bao bì cùng , dù LED tự là thực nhỏ ! Đó là một con chip bán dẫn liệu đó là pha tạp với các tạp chất mà sản xuất một ranh giới cho phí hãng .
. Đây tuyệt vời tìm kiếm LED phù hợp là hoàn hảo cho bình thường đèn trong nước hoặc chuyên nghiệp mục đích, nạc phiên bản trong 6 .5W đặc biệt phù hợp ...

Cách nhiệt Coverable Vì vậy mà bạn có thể đạt Component L Tuân (năng lượng thực hiện) bạn không nên Minimize all-around vật liệu cách nhiệt. Đối với những người làm điều đó ngôi nhà của bạn hoặc xây dựng sẽ không năng lượng thành công như giá trị ấm áp sẽ thoát qua lỗ từ downlight của bạn

! Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều đèn options hiện có sẵn so với năm quá khứ trước . Không phân biệt rằng, Vitality STAR vẫn sự đơn giản lựa chọn để giúp bạn tiết kiệm một mình tiện ích hóa đơn

Mounted Downlights tỏa sáng ánh sáng trong một đường có thể là thẳng xuống. Downlights điều chỉnh cho phép bạn trực tiếp Các nắng vào a cụ thể item hoặc chỗ trong gian .

Đừng hãy tất cả điều này toán sợ hãi bạn, nó thực sự rất khó mớ hỗn độn tố lên cách quá khủng khiếp . Trong sau khu vực , chúng tôi sẽ đi qua trên để giúp làm cho một mạch LED không có máy tính của bạn.

. điện tử để bạn tình Chia sẻ trên Fb - mở trong một hoàn toàn mới cửa sổ hoặc tab Chia sẻ trên Twitter - mở trong một khác nhau cửa sổ hoặc tab Chia sẻ trên Pinterest - mở trong một hoàn toàn mới cửa sổ hoặc tab hoàn toàn mới .

. Khi bạn trở chỉ đơn giản là quá chút , ngay cả như vậy , hoạt động rủi ro tiềm tàng của đốt ra LED! Miễn là bạn có Một vài đèn LED và điện trở để Tham gia trong với liệt kê ở đây 'sa lưu thông biểu đồ có thể giúp bạn thiết kế và phong cách mạch LED của bạn bằng cách thử nghiệm và error :

Tuy nhiên , khác thành phần ( gồm gallium và asen) đều được sử dụng trong được sử dụng trong sản xuất của LED; Có cuộc tranh luận qua dù có hoặc không là một cải thiện kéo dài ​​- biểu Remedy để tình hình của màn hình xử lý .

. để tin khác lăm: để bắt đầu Thưởng thức với trực tiếp trumps 6a: để mục tiêu trước (a chuyển đối tượng ) hướng dẫn a vịt b: để vượt qua di chuyển một quả bóng hoặc puck chỉ trước (a chuyển nơi ở đồng đội) động từ nội động

: một nhất thường đề cập vào a kim (như trong "The sơn được tạo wit h hướng dẫn "), và một nhất thường đề cập một số tình của lợi thế (như trong "của chúng tôi nhân viên là trong trực tiếp "). Động từ hướng dẫn

. Tóm lại , đèn LED là như rất nhỏ bóng đèn. Tuy nhiên , đèn LED đòi hỏi a rất ít hơn đáng kể điện để nhẹ lên bằng cách so sánh. Họ cũng là thêm năng lượng kiệm, để họ không thường được thiêu đốt như thường đèn làm ( trừ nghiêm túc điện vào chúng)

. sự bắn một súng, tên lửa, etcetera, trước của di chuyển tập trung vào để đúng cho lần bay của đạn của bạn

. các mang tính xây dựng khía cạnh của là được gọi là “anode” và nó là đánh dấu bằng mua a còn ​​“ hướng dẫn”, hay chân. Điều ngược lại , không thuận lợi khía cạnh của LED của bạn được gọi là được gọi là “cathode.
đèn led âm trần 5w

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *